Trà dung giảm cân The Kaffeine - Trà giảm cân không Sibutramine

Về chúng tôi

Câu chuyện về Trà dung giảm cân của The Kaffeine

Có lẽ ai cũng thắc mắc rằng vì sao The Kaffeine, một công ty chuyên về lĩnh vực sản xuất cà phê lại làm ra một sản phẩm trà giảm cân, một sản phẩm phẩm trong lĩnh vực sắc đẹp. Đó là một câu chuyện đầy duyên số và định mệnh. 

Văn hóa của The Kaffeine là một văn hóa luôn tìm tòi, học hỏi, khám phá những cái mới mẻ, những vẻ đẹp . Trong quá trình hoạt động của The Kaffeine, chúng tôi đã tổ chức nhiều chuyến đi để khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn của Việt Nam. Một trong những chuyến đi đó đã đưa chúng tôi đến vùng đất Vân Canh, thuộc tỉnh Bình Đình. Vân Canh là một huyện miền núi thuộc tỉnh Bình Định, có vị trí địa lý giáp 02 tỉnh cao nguyên là Gia Lai và Kontum. Vân Canh là nơi cư trú của nhiều người dân tộc thiểu số như Chăm H'roi, Bahnar. Chính vì vậy, nơi đây có khá nhiều sản vật của người dân tộc thiểu số. Theo chân Ông Duy, một người bạn của The Kaffeine, đã dẫn chúng tôi đi khám phá núi rừng linh thiêng và đầy bí ẩn của vùng đất này. Ông Duy là người bản xứ, sinh ra và lớn lên nơi đây, cuộc sống gắn liền với núi rừng, nông nghiệp và dân tộc thiểu số. Trong một lần đi lên núi, ông Duy đã giới thiệu về một loại dược liệu quý hiếm của người Chăm H'roi đó chính là Cây lá Dung. Cây lá dung là một loại cây bụi lớn, sinh trưởng mạnh khu vực miền núi của huyện Vân Canh. Theo giới thiệu của ông Duy, trước đây người Chăm H'roi thường sử dụng lá dung đễ trị bệnh vì nó là loại dược liệu có tính kháng khuẩn và kháng viêm rất cao. Người Kinh đã học theo người Chăm H'roi, đem về chế biến để uống như trà nhằm chủ yếu để trị bệnh. 

Sau khi được Ông Duy giới thiệu về loại cây này, chúng tôi đã tò mò và tỏ ra rất hiếu kỳ về loại cây này. Với những kiến thức và nền tảng của The Kaffeine, chúng tôi đã nghiên cứu, tìm tòi và phát hiện ra rằng đây là một loại dược liệu quý hiếm, có tên khoa học là Symplocos Laurina. Loại cây này sống và sinh trưởng rất mạnh tại các khu vực miền núi Ấn Độ. Dựa theo những nghiên cứu khoa học của những giáo sư tại Viện Nghiên Cứu Kỹ Thuật Sinh Học thuộc trường đại học Gauhiti Ấn Độ, loài cây Symplocos Laurina chứa rất nhiều những thành phần dược liệu quý báu trong thân và lá cây. Hai trong những chất quan trọng của lá cây này là Steroid và axit Glycolic. Steroid là chất cơ bản giúp giảm cân hiệu quả thông qua quá trình gây ức chế cơ chế chuyển hóa năng lượng dư thừa thành mỡ, qua đó giúp cơ thể giảm bớt lượng mỡ. Trong khi đó axit glycolic là một hợp chất quan trọng trong ngành mỹ phẩm giúp chống lại quá trình lão hóa bởi tính oxy hóa cao. 

Sau khi nghiên cứu về loại cây dược liệu quý hiếm này, chúng tôi đã tiến hành gửi mẫu trà dung đi kiểm nghiệm tại Công ty Eurofins một tập đoàn kiểm nghiệm nổi tiếng thế giới. Tất cả mọi chỉ số đều an toàn và tuyệt vời. The Kaffeine đã tiến hành thử nghiệm khi dùng thử trà dung kết hợp với liệu pháp riêng đã giúp cho những tình nguyện viên giảm được hơn 4kg sau một tháng. Ngoài tác dụng giảm cân, chúng tôi còn thu được những thành quả ngoài mong đợi như thanh lọc cơ thể, giải độc hiệu quả, giúp gan hoạt động tốt hơn, ngăn ngừa và giảm mụn hiệu quả. 

Sau thời gian dài nghiên cứu và đăng ký với cơ quan chức năng, cuối cùng sản phẩm Trà Dung Giảm Cân The Kaffeine đã chính thức ra mắt. Trà dung giảm cân The Kaffeine là loại trà giảm cân với giá trị cốt lõi 5 KHÔNG:

- KHÔNG Sibutramine (*)

- KHÔNG gây mệt mỏi, buồn nôn, chóng mặt 

- KHÔNG khó uống

- KHÔNG tăng cân trở lại khi ngừng uống

- KHÔNG gây hại cho sức khỏe

KẾT QUẢ KIỂM NGHIỆM KHÔNG SIBUTRAMIN

 

Hành trình đi tìm lá trà dung giảm cân The Kaffeine 

Mua hàng trực tuyến tại Tiki

 

Trà dung giảm cân The Kaffeine - Biến điều không thể thành có thể" - Trà giảm cân không Sibutramin

 

   View ( 595)