Trà dung giảm cân The Kaffeine - Trà giảm cân không Sibutramine

Về chúng tôi

Hành trình đi tìm lá trà dung của The Kaffeine - Nền tảng của sản phẩm trà dung giảm cân

Trà dung giảm cân của The Kaffeine là một sản phẩm gắn liền với duyên số và định mệnh. Một sản phẩm từ thiên nhiên và là kết quả của một chuyến hành trình đầy gian nan. Như đã giới thiệu, Trà dung giảm cân của The Kaffeine là một loại trà giảm cân không chứa Sibutramine và hoàn toàn organic. Để tìm ra loại cây thảo dược quý hiếm này chúng tôi đã phải trải qua một hành trình không hề dễ dàng. 

Cách đây gần 01 năm, chúng tôi đã cùng ông Duy, một người dân bản địa đi tìm lá trà dung tại vùng núi Vân Canh, tỉnh Bình Định. Khu vực này rất ít người sinh sống, chủ yếu là người dân tộc thiểu số, hơn nữa hầu hết tập trung ở phía chân núi và khu vực quanh chân núi. Gần như trên núi không có bóng dáng của con người, chỉ có những đồi núi chập chùng với những cánh rừng tràm và bụi rậm. Chính vì vậy, cung đường đến núi rất khó khăn do đường đi tạm bợ, làm qua loa để cho những chiếc xe công nông chở những thước gỗ tràm được khai thác trên núi.

Suốt đường đi, chúng tôi phải liên tục xuống xe, đẩy xe, vì đường cát bám vào bánh xe làm cho xe gần như không đi nổi. Những đám sỏi, lẫn với cát kéo bánh xe lại làm cho việc di chuyển trở nên rất khó khăn. Nếu không có sự giúp đỡ từ những tay lái cự phách như anh Duy và bạn anh thì có lẽ hành trình đi tìm loại dược liệu quý này đã không thể thành công. 

Tuy gian nan, nhưng cũng là một hành trình rất đẹp. Trên đường lên núi, chúng tôi phải vượt qua những con suối sâu ăn hết toàn bộ vài đoạn đường, làm cho nước ngập quá nửa bánh xe. Rất may mắn, xe vẫn có thể vượt qua được và không bị tắt máy để có thể tiếp tục chuyến đi. 

Đến gần sát chân núi, là một con suối lớn, đầy đá tảng và gần như không còn dấu hiệu của bất cứ con đường mòn nào. Chúng tôi đành phải dừng xe và lội qua suối, tiếp tục tiến lên với hi vọng sẽ tìm thấy trà dung. 

 

Khi đến giữa dòng suối, ông Duy bất chợt tìm thấy lá trà dung mọc ven sườn núi và chỉ cho chúng tôi đây chính là lá trà dung, loại dược liệu quý hiếm mà chúng tôi cất công đi tìm. Không chần chừ, chúng tôi bắt đầu hái những mẫu lá trà dung đầu tiên, cho vào gùi đã được chuẩn bị sẵn. Khi đã đầy gùi, chúng tôi lại ngược dòng suối, để quay về nơi bắt đầu. 

Lá trà dung là một loại cây bụi, lá có bầu dục, xung quanh lá có răng cưa và màu xanh của lá thì rất mướt. Thân cây thì khô xạm, nhỏ nhắn, và khẳng khiu để cố vươn ra khỏi những bụi lùm trong rừng, đón lấy những ánh nắng mặt trời bất diệt. 

Sau gần nửa ngày vượt rừng lội suối, chúng tôi cũng đã đem được những mẫu trà dung về để tiến hành nghiên cứu và kiểm nghiệm để lại sau lưng một khoảng trời thật đẹp và bao la. Đó chính là toàn bộ chuyến hành trình đi tìm lá trà dung của The Kaffeine. Nền tảng cho việc tạo ra sản phẩm trà dung giảm cân The Kaffeine, trà giảm cân không chứa Sibutramine. 

Xem câu chuyện về trà dung giảm cân The Kaffeine 

Mua hàng trực tuyến tại Tiki

 

Trà dung giảm cân The Kaffeine - Biến điều không thể thành có thể - Trà giảm cân không chứa Sibutramine

   View ( 634)