Trà dung giảm cân The Kaffeine - Trà giảm cân không Sibutramine

Liệu pháp giảm cân

Các loại thức ăn giúp giảm cân hiệu quả

Để giảm cân hiệu quả, ăn kiêng hợp lý là một giải pháp không thể thiếu trong những chương trình giảm cân. Hãy cùng Trà dung giảm cân The Kaffeine nghiên cứu những loại thức ăn giúp quá trình giảm cân được hiệu quả hơn. 

Theo những nghiên cứu khoa học, thì có rất nhiều nguyên nhân gây tăng cân trong đó chế độ ăn uống chiếm 90% nguyên nhân gây ra tăng cân. Việc tăng cân là do cơ thể thường xuyên phải tiêu thụ một hàm lượng thức ăn nhiều calo hơn so với mức cần thiết. Trong những loại thức ăn mà chúng ta thường tiêu thụ, chúng ta vẫn hay lầm tưởng rằng, ăn nhiều thịt, mỡ là nguyên nhân gây tăng cân. Nhưng thực chất, tăng cân lại bị gây ra bởi những thức ăn hết sức thông dụng mà không ai ngờ đến. 

Những nhà khoa học đã nghiên cứu và kết luận rằng, thức ăn chứa nhiều carbonhydrate là nguyên nhân chính gây ra tăng cân. Do đó chỉ cần giảm hàm lượng thức ăn có chứa nhiều carbonhydrate và tăng tiêu thụ thức ăn ít carbonhydrate sẽ giúp bạn giảm cân một cách hiệu quả. 

Nếu nhin vào tháp thức ăn thì những thức ăn trên cùng là những thức ăn chứa rất nhiều carbonhydrate và gây tăng cân mạnh, đó chính là những loại tinh bột. Đây là thức ăn mà hầu hết ngày nào chúng ta cũng tiêu thụ gồm cơm, phở, mì, hủ tiếu, bánh mì... Do đó, để giảm cân tốt, chúng ta cần kiêng tinh bột trong một khoảng thời gian nhất định, để cơ thể đốt đi lượng mỡ thừa. 

Những thức ăn có nguồn gốc từ đường hoặc nhiều đường, bơ, sữa là thuộc hàng thứ hai và thứ ba. Chúng gồm bơ, sữa, trái cây ngọt, đường, bánh kẹo. Cần giảm tuyệt đối lượng đường sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe

Những thức ăn nằm cuối cùng bảng là thịt, cá, trứng, rau củ, đậu hũ là những loại thức ăn chứa rất ít carbonhydrate nhưng lại có nhiều năng lượng và chất cần thiêt (protein) cho cơ thể. 

Do đó, để giảm cân hiệu quả, bền vững và không ảnh hưởng đến sức khỏe, chúng ta cần gia tăng những thức ăn nằm dưới bảng và giảm đi những thức ăn trên đỉnh bảng để giúp cơ thể có được trạng thái cân bằng một cách mỹ mãn. 

Trà dung giảm cân The Kaffeine - Biến điều không thể thành có thể!

 

   View ( 2719)