Trà dung giảm cân The Kaffeine - Trà giảm cân không Sibutramine

Liệu pháp giảm cân

Loại trà giảm cân tốt nhất chỉ có 2 CHỮ lại không tốn kém mà ít người biết

Có thể nói có cả tỷ loại sản phẩm trà giảm cân trên thị trường, muôn vàn giá, và chất lượng thì không ai biết. Đã có quá nhiều sản phẩm bị thu hồi trên thị trường vì sử dụng chất cấm Sibutramine, một loại chất giúp giảm cân nhưng ngược lại cũng gây ra nguy cơ cao những bệnh về tim mạch như nhồi máu cơ tim. Đối với người tiêu dùng mà nói, việc chọn ra một sản phẩm hữu hiệu lại an toàn là một vấn đề đầy hóc búa. Vậy đâu là loại trà giảm cân tốt nhất trên thị trường? 

Đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu nguyên nhân gây tăng cân là gì? Sau đó mới có thể tìm ra được liệu pháp giảm cân hiệu quả cũng như loại trà giảm cân tốt nhất trên thị trường. Theo các nhà khoa học, ngoại trừ những trường hợp bị rối loạn hoocmon hay enzym, hoặc một số bệnh về béo phì bẩm sinh thì hầu hết chúng ta đều tăng cân do nạp năng lượng nhiều hơn mức cơ thể cần thiết. Khi đó, lượng năng lượng thừa sẽ bị chuyển hóa thành mỡ và nằm trong cơ thể, từ đó làm cho chúng ta ngày một tăng cân. Do đó để giảm cân hiệu quả chúng ta cần một công thức về năng lượng đơn giản như sau:

Số ký cần giảm (quy ra năng lượng) = Số năng lượng cơ thể cần sử dụng - Số năng lượng nạp vào trong cơ thể hàng ngày

Nhìn vào công thức, chúng ta thấy rằng, chúng ta cần giảm năng lượng nạp vào trong cơ thể thì qua đó, khi cơ thể bị thiếu hụt năng lượng, tự động cơ chế chuyển hóa sẽ giúp cơ thể sử dụng dạng năng lượng dự trữ, đốt đi năng lượng thừa và từ đó giúp chúng ta giảm cân. Nếu chúng ta nạp vào năng lượng cao hơn mức cơ thể cần, thì rõ ràng, việc tăng cân là điều không thể tránh khỏi. Có rất nhiều người ăn kiêng để giảm cân nhưng hầu hết là ăn kiêng không đúng cách. Phổ biến nhất là hầu hết cho rằng do ăn nhiều thịt mỡ, dầu mỡ nên mới tăng cân hay ăn khoai lang sẽ giúp giảm cân hiệu quả. Đây là những quan niệm sai lầm, và mang tính tự phát cũng như tính truyền miệng không được kiểm chứng. Đầu tiên chúng ta cần biết trong các dạng năng lượng đâu là năng lượng gây ra tăng cân nhiều nhất, chỉ cần giảm đi năng lượng đó thì ắt hẳn trọng lượng cơ thể sẽ giảm theo. Khoa học đã chứng minh, chất carbonhydrate là nguyên nhân chiếm đến 90% tỷ lệ gây tăng cân. Carbonhydrate là một dạng chất trong tự nhiên chứa nhiều trong các loại thức ăn tinh bột như gạo (cơm, phở, hủ tiếu, bún, nui, bánh...), mì (mì tôm, bánh mì, bánh kẹo...) và đặc biệt là đường. Do đó, để ăn kiêng hiệu quả, chỉ cần cắt đi lượng carbonhydrate nạp vào trong người khoảng 60-70% trong liên tục 2-3 tuần là cơ thể bạn sẽ ngay lập tức trở nên thanh gọn. Kiêng ăn cơm và các thức ăn tinh bột, thức ăn chủ yếu của người Việt, là một thói quen không hề dễ dàng. Một ngày không cơm vẫn ok, hai ngày vẫn ok, thậm chí là một tuần nhưng 2 tuần, 3 tuần lại là một vấn đề khác. Tất cả mọi mục tiêu đều phải đánh đổi bằng sự quyết tâm. Các bạn muốn giảm cân hiệu quả, an toàn, thì quyết tâm là điều không thể thiếu. Cảm giác đói bụng, thèm cơm là một cảm giác kinh khủng. Ngoài cảm giác thèm cơm, thì cảm giác thèm ngọt lại là một cảm giác kinh khủng hơn nữa, đặc biệt trong tuần đầu tiên. Carbonhydrate trong đường chiếm đến gần 100% trọng lượng của đường. Chỉ cần kiêng đường là đã giảm cân hiệu quả. Ngoài ra các bạn nên gia tăng ăn những chất xơ như rau, quả, ngũ cốc, thịt cá ăn thoải mái mà không sợ mập, lại đầy đủ protein cho cơ thể. Do đó để chiến thắng được cảm giác thèm cơm, thèm ngọt, các bạn cần đến hai chữ "QUYẾT TÂM", đó cũng chính là loại trà giảm cân hiệu quả nhất, trà giảm cân tốt nhất trên thị trường. Chỉ có Quyết Tâm, Quyết Tâm và Quyết Tâm mới giúp bạn lấy lại vóc dáng một cách tốt nhất. 

Khi đó những loại trà giảm cân hỗ trợ như Trà Dung Giảm Cân mới giúp gia tăng hiệu quả của quá trình này. Trà dung giảm cân The Kaffeine là loại trà giảm cân 100% organic, không hề chứa Sibutramine nên hỗ trợ giảm cân một cách an toàn tuyệt đối. Trà Dung Giảm Cân The Kaffeine hỗ trợ việc đốt năng lượng thừa (mỡ) trong cơ thể, gây ức chế quá trình chuyển hóa năng lượng thừa thành mỡ, qua đó giúp cơ thể giảm cân rất tốt. Nói như vậy, không có nghĩa là Trà Dung Giảm Cân The Kaffeine là thần dược, không một loại trà giảm cân nào có thể giúp được bạn nếu bạn không tự giúp mình, nếu bạn không quyết tâm. Bạn uống trà dung giảm cân mà ăn uống vô độ thì thánh cũng không thể cứu. Tại The Kaffeine, chúng tôi không chỉ bán cho bạn loại trà dung giảm cân organic mà còn tư vấn cho bạn một quá trình giảm cân hiệu quả, an toàn tuyệt đối. Tư vấn khẩu phần ăn hợp lý, những món ăn có lợi cho cơ thể, lại giúp giảm cân hiệu quả. 

Cuối cùng, QUYẾT TÂM vẫn là loại trà giảm cân tốt nhất, hiệu quả nhất mà bạn cần có. Chúc bạn giảm cân thành công. 

Trà Dung Giảm Cân The Kaffeine - Biến điều không thể thành có thể 

 

Xem thêm: https://vnexpress.net/suc-khoe/nhieu-chi-em-yeu-thich-tra-dung-giam-can-3905090.html

Xem thêm: https://vnexpress.net/suc-khoe/cau-chuyen-ve-la-tra-dung-giam-can-cu-a-the-kaffeine-3894745.html

 

   View ( 2751)