Trà dung giảm cân The Kaffeine - Trà giảm cân không Sibutramine

Quảng Cáo Banner Trang Chủ Top

Trà giảm cân không chất cấm Sibutramin

Trà dung giảm cân The Kaffeine là trà giảm cân 100% từ tự nhiên, không có chất cấm SIBUTRAMIN (đã có kiểm nghiệm) thường có trong các loại thực phẩm giảm cân trên thị trường. Trà dung giảm cân The Kaffeine là sản phẩm an toàn cho sức khỏe đã được kiểm nghiệm bởi tập đoàn Eurofins. Trà dung giảm cân The Kaffeine là sản phẩm đã đăng ký nhãn hiệu độc quyền

Trà dung giảm cân The Kaffeine giúp cơ thể giảm cân hiệu quả qua 02 giai đoạn rõ rệt:

  • Giai đoạn 1: Giải độc và thanh lọc cơ thể. Trà có tác dung giải độc và thanh lọc cơ thể mạnh, giúp cơ thể đào thải những chất độc ra bên ngoài qua đường bài tiết (đi ngoài/đại tiện) hoặc một số trường hơp có thể phát mụn. Triệu chứng này kéo dài khoảng 2-3 ngày, tùy người, tùy cơ địa có nhiều độc tố hay không. Sau đó cơ thể sẽ tiếp tục đào thải những chất độc còn sót lại. Giai đoạn này kéo dài khoảng 10 ngày, tức là uống hết khoảng 1 gói.
  • Giai đoạn 2: Giảm cân hiệu quả. Là giai đoạn giúp cho cơ thể giảm cân tốt và hiệu quả. Kết hợp với thực đơn ăn kiêng sẽ giúp cho việc giảm cân diễn ra hiệu quả hơn.

Thực đơn ăn kiêng kết hợp: Nguyên tắc ăn kiêng là tuyệt đối giảm tiêu thụ những thức ăn chứa nhiều carbonhydrate là nguyên nhân chính (chiếm 95%) gây ra tăng cân. Cần kiêng hoàn toàn các thức ăn gồm tinh bột (cơm, phở, mì, hủ tiếu, bánh tráng, bánh ngọt…) và đường, kể cả trái cây ngọt.

  • Để giảm 2kg/tháng: kiêng trong 01 tuần đầu
  • Để giảm 2-3kg/tháng: kiêng trong 02 tuần đầu
  • Để giảm 3-4kg/tháng: kiêng trong 03 tuần đầu
  • Để giảm từ 4kg/tháng trở lên: kiêng trong 04 tuần đầu

Gia tăng hàm lượng thức ăn nhiều chất xơ như rau, củ. Thịt, cá ăn bình thường, không cần kiêng, ưu tiên ăn nhiều cá hơn. Hãy theo dõi trang fanpage “Trà Dung Giảm Cân” hoặc website www.tradunggiamcan.comđể biết thêm các phương pháp giảm cân hiệu quả.

 

Trà Dung Giảm Cân The Kaffeine – Biến Điều Không Thể Thành Có Thể - Trà giảm cân không Sibutramine

   View ( 397)