Trà dung giảm cân The Kaffeine - Trà giảm cân không Sibutramine

Quảng Cáo Banner Trang Chủ Top

Trà dung giảm cân The Kaffeine - Trà giảm cân không chứa Sibutramine

Hiện tại rất nhiều sản phẩm giảm cân có chứa chất cấm Sibutramine đã bị thu hồi như trà Vy Tea, Go Lean Detox, Cà phê giảm cân Idiol Slim, đến viên giảm cân Cường Anh. Vậy Sibutramine là gì? 

Sibutramine là một loại dược chất trong y học, lúc đầu chất này được sử dụng trong trị bệnh trầm cảm, sau đó người ta phát hiện ra chất này giúp làm giảm cảm giác thèm ăn và được sử dụng làm thuốc trị bệnh béo phì. Trung bình khi sử dụng chất này giúp làm giảm 5% trọng lượng của cơ thể. Tuy nhiên, để sử dụng được loại thuốc có chất này, người bệnh phải tuân theo chỉ dẫn của bác sỹ, chứ không thể tự sử dụng vì nó sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng, nhất là người có tiền sử bị bệnh tim mạch và huyết áp. Vậy nên nếu tự sử dụng có thể gây ra những nguy cơ cho sức khỏe của người tiêu dùng,thậm chí có thể gây đột tử do nhồi máu cơ tim. 

Không chỉ ở Việt Nam, chất này được Cơ quan Dược phẩm Châu Âu (AMEA), cơ quan quản lý thuốc và thực phẩm Mỹ (FDA) và các cơ quan quản lý dược một số nước trên thế giới đưa vào danh sách cấm và khuyến cáo đối với người tiêu dùng về khả năng gây ảnh hưởng xấu đến tim mạch của hoạt chất này

Trà dung giảm cân The Kaffeine là sản phẩm từ thiên nhiên, 100% organic, là lá trà dung tại vùng núi Vân Canh, Bình Định. The Kaffeine đã nghiên cứu mày mò và tìm ra phương pháp giảm cân từ Trà dung một cách hiệu quả. Chúng tôi đã bắt đầu cuộc hành trình đi tìm lá trà dung từ khoảng tháng 03.2018, sau hơn 6 tháng nghiên cứu và phát triển, sản phẩm trà dung giảm cân The Kaffeine đã ra đời. Chúng tôi đã đem sản phẩm đi kiểm nghiệm vào tháng 11 năm 2018, kết quả cho thấy sản phẩm hoàn toàn an toàn với sức khỏe người dùng, đặc biệt chúng tôi muốn khách hàng an tâm rằng, sản phẩm của chúng tôi không hề chứa chất cấm Sibutramine. Kết quả kiểm nghiệm vào tháng 11.2018 đã cho thấy điều đó. The Kaffeine cam kết sự an toàn tuyệt đối của sản phẩm trà dung giảm cân The Kaffeine, trà giảm cân không chứa Sibutramine. 

 

Xem câu chuyện về trà dung giảm cân The Kaffeine 

Hành trình đi tìm lá trà dung giảm cân The Kaffeine 

Mua hàng trực tuyến tại Tiki

Trà dung giảm cân The Kaffeine - Biến điều không thể thành có thể - Trà giảm cân không Sibutramine

   View ( 640)