Trà dung giảm cân The Kaffeine - Trà giảm cân không Sibutramine

Chăm Sóc Sắc Đẹp

Sản phẩm tẩy tế bào chết Arabica Coffee Scrub thương hiệu The Kaffeine là một sản phẩm mỹ phẩm cao cấp được sản xuất từ những hạt cà phê Arabica được trồng theo quy chuẩn Organic kết hợp với dầu dừa ép nóng.

 

Công dụng: Arabica Coffee Scrub có tác dụng tẩy tế bào chết, chống lại quá trình tạo ra các mô mỡ dưới da, đặc biệt là vùng bụng. Arabica Coffee Scrub của Volupté chống lại triệu chứng rạn da do tuổi tác gây ra, giảm chứng "tĩnh mạch mạng nhện" gây xấu cho da, giảm nếp nhăn, căng da mặt. Đặc biệt, dùng Arabica Coffee Scrub sẽ giúp bạn có được làn da trắng sáng sau 4 tuần sử dụng.

 

Cách sử dụng: Bôi lên da (mặt hoặc body), sau đó massage trong 10-15 phút. Giữ nguyên trong 10-15 nữa, rồi rửa mặt bằng nước sạch. Tốt nhất là rửa bằng nước kiềm sẽ giúp tăng tác động tẩy tế bào chết và trung hòa lượng acid của cà phê. Có thể sử dụng 2-3 lần/tuần. Da sẽ trắng hơn, mềm mại hơn sau 4 tuần sử dụng.

 

Thành phần: 100% cà phê Arabica + Dầu dừa nguyên chất. Không như những loại cà phê tẩy tế bào chết khác, Volupte Arabica Coffee Scrub là loại đã được trộn với dầu dừa nguyên chất theo một tỷ lệ nhất định. Các bạn không cần phải bận tâm đến việc phải mua dầu dừa và trộn lẫn với cà phê nữa. Rất tiện lợi.

Không phải loại cà phê nào cũng có thể tẩy tế bào chết tốt mà chỉ có cà phê Arabica mới đem lại lợi ích đó